Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị 9 24 36

Khoá chống chộm Kinbar

420.000
Khóa chống chộm Kinbar được trang bị công nghệ Dual Sock vô cùng hiện đại và thông minh với 2 mức cảnh báo: Với mức 1 tiếng cảnh báo là 3 tiếng bíp sẽ xảy ra khi có những va chạm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

Khóa chống trộm thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khóa chống trộm thông minh tích hợp khóa từ thông minh sẽ nhanh chóng cảnh báo cho bạn biết đối tượng xấu đang có ý định nhăm nhe tài sản của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, được làm bằng chất liệu thép đặc biệt vô cùng bền chắc có khả năng chống cưa, chống đập, chống mở tránh mọi xâm nhập của bên ngoài đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của gia đình bạn.

Với khóa chống trộm hiện đại vừa có thể chống trộm với hệ thống cảnh báo nhạy bén, âm thanh to, rõ ràng lại vừa làm một chiếc khóa cửa thông thường, vô cùng tiện lợi và an toàn

 Khóa chống trộm chất lượng, giá siêu mềm nên mua 

Muốn mua khóa chống trộm chất lượng mà giá thành siêu mềm hãy liên hệ ngay hệ thống siêu thị Đình Vũ. Điện máy Tại Phát một kênh bán hàng online độ tin cậy cao có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng với đầy đủ các gian hàng máy tập thể hình, máy tập thể dục, đồ gia dụng.. Khi mua hàng tại đây bạn ngoài ưu đãi về giá thành bạn còn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi có giá trị lớn.